Đảo Đài Loan có nhiều bãi biển đẹp và những thành phố biển sống động tuyệt đẹp với bãi cát trắng trải dài. Cùng Du lịch Việt Nam khám phá 4 thành phố biển xinh đẹp trong danh sách dưới đây nhé.

1. Thành phố Kenting

Địa chỉ: Vườn Quốc gia Kenting, Đài Loan

Thành phố Kenting

Thành phố Kenting

 

Có lẽ Kenting là thành phố biển được biết đến nhiều nhất Đài Loan với bãi biển luôn đông đúc quanh năm. Trong thị trấn sầm uất với nhiều quầy bán hàng trong chợ, nhà hàng, quán bar và nhà nghỉ cùng một số khách sạn cao cấp. Bãi biển có cát trắng, đẹp quanh năm.

Là một phần của Vườn Quốc gia Kenting, thị trấn là một điểm đến thú vị với những khu vực như Maobitou, Bảo tàng Quốc gia Sinh học Hải dương và Thuỷ Cung, một nơi tuyệt vời để tham quan trong ngày.

2. Bãi biển Fulong

Địa chỉ: Bãi biển Fulong, quận Gongliao, Đài Bắc, Đài Loan

Chỉ cần bắt một chuyến tàu ngắn từ những điểm tham quan ở thủ đô Đài Bắc, bãi biển Fulong với bãi cát trải dài có một làng chài bên bờ biển là một trong những điểm đến phổ biến của giới trẻ Đài Loan vào dịp lễ hội Sand Saulpting và lễ hội âm nhạc Rock hàng năm bên bờ biển.

Bãi biển gồm 2 khu, một khu công cộng, một khu của  tư nhân đều mang vẻ đẹp biển đảo hấp dẫn. Làng chài là trung tâm của bải biển với nhiều loại đồ uống, một vài quán bar, nơi cắm trại và nhà nghỉ.

3. Resort Sanzhi

Địa chỉ: Quận Zanzhi, Đài Bắc, Đài Loan

Resort Sanzhi

Resort Sanzhi

 

Là một thị trấn nghỉ dưỡng, Sanzhi là quận bờ biển nằm ở miền bắc Đài Loan, nơi có những resort hình vỏ hạt đậu độc đáo. Những điểm tham nổi bật như Công viên Qianshuiwan Coastal và bãi biển Baishawan. Mặc dù, thị trấn sầm uất nhưng là điểm đến hấp dẫn với bãi cát trắng mịn.

4. Danshi

Địa chỉ: Quận Tamsui, Đài Bắc, Đài Loan

Quận Tamsui, Đài Bắc

Quận Tamsui, Đài Bắc

 

Danshi là thị trấn biển nhỏ nằm ở phía tây bắc Đài Bắc, điểm cuối tuyến tàu điện ngầm Red Line. Đây là
điểm đến trong ngày phổ biến, nổi bật với những di tích lịch sử như phố cổ Danshui, pháo đài San Domingo.

Nổi bật với những cửa hàng truyền thống và quầy hàng, tuyến phố đi bộ của thị trấn có bán mọi thứ từ nước chấm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ địa phương, đồ chơi gỗ.

(nguồn: theculturetrip)