Thông tin tham quan:

Giá vé tham quan: TWD 80
ĐT: +886-2-24922016
Địa chỉ: Số 167-1, đường Kantung, làng Dã Liễu, huyện Wanli, thành phố Tân Bắc, Đài Loan
Giờ mở cửa:

  • Từ tháng 1 tới tháng 12: Vào Thứ 7 – Chủ Nhật mở cửa từ 7h30 – 18h30
  • Từ tháng 10 – tháng 4: Từ thứ 2 – thứ 6 mở cửa từ 7h30 – 17h
  • Từ tháng 5 – tháng 9: Thừ thứ 2 – thứ 6 mở cửa từ 7h30 – 18h

Công viên Địa chất Dã Liễu có chiều dài 1,7km, với những hòn đảo bị nước biển xói mòn hàng triệu năm nổi tiếng nhất trên thế giới. Do thành phần đá vôi mềm của các lớp đá, khu vực này dễ bị xói mòn từ nước biển, sóng và gió theo thời gian tạo nên cảnh quan địa chất như ngày nay.

Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan

Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan

Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan

Dã Liễu có một khu bảo tồn sinh thái và là công viên hàng hải đầu tiên của Đài Loan. Cách công viên một đoạn là một vách đá, nơi bạn có thể nhìn 360 độ Bờ biển phía Bắc và Thái Bình Dương.

Có khu Thế giới Đại dương Dã Liễu, nơi du khách được xem cá heo nhào lộn, cá voi và lặn xuống đại dương với chiều dài suốt 100m. Nếu bạn thích một tour du lịch giáo dục và tham quan cùng một lúc ở miền bắc Đài Loan, Dã Liễu sẽ là lựa chọn lý tưởng.Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài LoanDo sự xói mòn liên tục của điều kiện tự nhiên ở vùng biển đã tạo nên những hình dạng kỳ thú mà tinh tế. Khi tham quan ở đây, bạn tuyệt đối không được chạm vào bất kỳ tảng đá nào  (đặc biệt là đầu của Nữ hoàng) và luôn ở đằng sau những đường ranh giới được sơn. Các lối đi bằng đá và gỗ thường bị ướt vì sóng hoặc mưa và có thể trơn trượt, vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển.

Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan Công viên Địa chất Dã Liễu Đài Loan