Thác nước Thập PhầnThác nước Thập Phần là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất ở Đài Loan. Đây không phải là thác nước cao nhất, chỉ cao 20m nhưng là một thác nước rộng đến 40m, với dòng chảy mạnh. Thác nước được đặt biệt danh là Little Niagara mặc dù thác nước nhỏ hơn nhiều.

Thác nước Thập PhầnGần đây, chính phủ đã trông coi khu vực thác nước và miễn phí vé tham quan cho du khách. Thập Phần là điểm tham quan của du khách, thị trấn cổ chạy dọc theo đường sắt Pingxi lâu đời và nổi tiếng lãng mạn.

Thác nước Thập PhầnPhương tiện đi lại: Đi bộ 15 phút từ thành phố / ga tới thác nước. Bạn không thể lái xe đến thác nước. Có thể sẽ mất khoảng 3-4 giờ để đi bộ khám phá hết khu vực thác nước Thập Phần.

Từ nhà ga chính của Đài Bắc đi tàu đến Ruifeng mất 1h và sau đó di chuyển tới đường Pingxi và tới phố cổ Thập Phần. Cũng có thể đi xe buýt từ ga tàu điện ngầm Muzha.

Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần Thác nước Thập Phần